กรุ๊ปเลือดบอกสไตล์ความรัก

เป็น คนที่ลุคดูนิ่ง ทำให้คนกรุ๊ปนี้เวลามีความรักชอบ วางฟอร์ม เป็นคนเก็บทรงเวอร์ ๆ จะไม่ค่อยเปิด เผยความรู้สึกตัวเองก่อนถ้ายังไม่ชัวร์กับใคร ชาวกรุ๊ป A ชอบคนง่ายแต่รักคนยากม้ากก! จะ ใช้เวลานานใน

การจะจริงจังกับใครสักคน ถ้า ชอบใครก็ไม่กล้าจีบ เพราะเป็นคนขี้เขิน ขี้อาย แต่จะพยายามเอาตัวเองเข้าไปให้เขาเห็นบ่อย ๆ

ส่วนถ้าได้รักใครแล้วรัก คือรักมากแบบไม่เผื่อใจ ทุ่มเทสุดกับความรัก เอาใจเก่ง ขี้อ้อนแบบเต็ม สิบไม่หัก แถมเป็นอะไรก็ไม่ค่อยพูด

ชอบให้แฟนรู้ ด้วยตัวเอง (แต่แฟนไม่เคยรู้สักที!) ใครที่อยาก จะจีบคนกรุ๊ปนี้ต้องใช้ความพยายามสักหน่อยนะ

แต่รับรองว่าจีบติดชีวิตแฮปปี้แน่นอน

เป็นคนใจร้อนกับ ทุกเรื่องความรักก็เช่นกัน ถ้ารู้สึกชอบใคร คุณ จะพุ่งตรงไปที่คน ๆ นั้นทันที กล้าได้กล้าเสีย กลัวเสียใจนะ (แต่ก็อยากบอกความรู้สึกไปอะ) ชอบแซวหรือหวานเสน่ห์คนไปทั่ว ส่วนใหญ่คน กรุ๊ปนี้จะชอบตีเนียน ตีมึนแกล้ง ๆ เข้าไปคุย เรื่อย ๆ เหมือนคนเจ้าชู้ แต่ถ้าได้รักใครแล้ว ชื่อสัตย์กับความรักสุด ๆ ชนิดที่ว่ารักไม่ลืมหู ลืมตา เป็นไอต้าวคลั่งรัก แถมเป็นคนที่ค่อนข้าง โรแมนติก ชอบให้ชีวิตรักมีเรื่องเซอร์ไพร์สให้ หัวใจได้เต้นแรงตลอดอีกด้วย ใครที่ชอบกรุ๊ปนี้ แค่กล้าที่จะเข้าไปทัก ชวนคุยเรื่อย ๆ เฮฮาเข้าไว้ แทรกซึมเข้าไปในชีวิตประจำวันคนกรุ๊ปนี้ แต่อย่า รุกแรงนะเพราะคนกรุ๊ปนี้ไม่ชอบผูกมัดต้องค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไปเด้ออ หรือชวนไปงานเทศกาล ต่าง ๆ คนกรุ๊ปนี้คือเลิฟเวอร์

สไตล์ความรัก คนกรุ๊ปเลือดนี้เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ทำให้เวลามีความรักจะไม่ชอบแสดงความรักต่อหน้าคนอื่น จะแสดงแค่ต่อหน้าคนที่รักเท่านั้น ชอบความรักที่ไม่หวือหวา แต่ชอบความรักที่เข้าใจกันและกัน เป็นคนรักเดียวใจเดียวไม่เพื่อเลือก ถ้าชอบใครแล้วก็จะไม่มองคนอื่นเลย เป็นสายจดจำรายละเอียดเก่งมาก เห็นนิ่ง ๆ ดูติสต์ ๆ แบบนี้ ชอบเล่นตลกโบ๊ะบ๊ะให้แฟนขำ ชอบทำอะไรพิเศษให้แฟนตลอด บทจะหวานก็หวานแบบกรุบ บทจะฟอร์มก็ฟอร์มไม่ไหววว ใครที่อยากจีบคนกรุ๊ปนี้ ต้องยอให้เป็น เพราะคนกรุ๊ปนี้ชอบคนยอ ชอบให้คนชม ปากหวานหน่อยเอาใจไปเลยค้าบบ

เป็นสายอ่อนไหวง่ายกับคนที่อ่อนโยน เอาใจ เก่ง ชอบให้คนแสดงความเป็นเจ้าของหน่อยๆ เพราะจะรู้สึกว่าตัวสำคัญมาก ๆ หวงแบบพอน่า รัก ๆ ส่วนตัวกรุ๊ป O ก็เป็นคนหึงโหด ไม่ชอบให้ ใครมายุ่งกับคนรัก แต่ก็จะนิ่ง ๆ ใช้สายตาบอก อารมณ์ เป็นพ่อ-แม่บุญทุนรัก เทคแคร์เก่ง พร้อมบวกให้ความรักได้สบาย ๆ คนกรุ๊ปนี้ขึ้นชื่อ ว่านักรัก รักแรง รักจริง อยากอยู่ใกล้แฟนตลอดเวลา อ้อนอย่างกับแมว ชอบคาดหวัง ความโรแมนติกกับแฟน อยากมีมุมกุ๊กกิ๊กหัวใจ กับคนรัก คนที่จะจีบคนกรุ๊ปนี้ต้องมีความเสมอ ต้นเสมอปลายนะ ต้องจำวันสำคัญต่าง ๆ ให้ได้ อ้อนหน่อย ๆ แค่นี้ก็เตรียมยกใจให้แล้ว

Scroll to Top