เครื่องรางเสริมรัก 2024

เครื่องรางเสริมรัก 2024

อิ่นคู่ เป็นเครื่องรางของขลังจากล้านนาโบราณอีกหนึ่งอย่างที่มีชื่อเสียงเรื่องเมตตามหานิยม และสรรพคุณในด้านเสริมเสน่ห์และเสริมความรัก หากคนมีคู่พกพาก็จะยิ่งทำให้ความรักราบรื่นและผูกพันกันแน่นแฟ้นขึ้น ส่วนคนโสดก็จะเสริมเสน่ห์ทำให้คนมารักใคร่เอ็นดู มีลักษณะเป็นรูปผู้ชาย ผู้หญิง ยืนหรือนั่งโอบกอดกัน ด้วยลักษณะนี้จึงเชื่อว่าผู้สร้างตั้งใจสร้าง เพื่อเอาไปใช้ในด้านนี้โดยเฉพาะ อิ่น เป็นที่นิยมใช้กันโดยแพร่หลายทางภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคกลาง แต่ในปัจจุบันเป็นที่นิยมกันทั่วประเทศ มีทั้งเกจิอาจารย์และฆราวาสผู้มีวิชาอาคม เป็นผู้สร้างกันมากมายหลายท่าน

ตะกรุดพิศมรร้อยไหม

เครื่องรางของหลวงปู่รวย อาจาโร วัดคลองขนอน ซึ่งหลวงปู่ตั้งใจจารหัวใจยันต์เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์เอาไว้ในตะกรุดพิศมรร้อยไหมเจ็ดสีนี้ ได้เชิญพุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ อิทธิคุณ เทวาคุณ หนุนนำเสกในเอาไว้ในตะกรุดนี้ เพื่อให้ก่อเกิดพุทธคุณหนุนนำในเรื่องความรัก บังเกิดความเมตตาแก่ผู้ที่พบเห็น ไม่เว้นแม้ชายหรือหญิง จะหนุ่มหรือสาว จะม่ายหรือโสด ก็สามารถมีไว้อาราธนาบูชาเพื่อให้เกิดความเมตตาได้เท่าเทียมกัน

สีผึ้ง

หากเป็นเมื่อก่อนเราอาจคุ้นเคยสีผึ้งที่เป็นแบบตลับ ที่เอาไว้ทาปากทาริมฝีปาก แต่ปัจจุบันได้มีการปรับเปลี่ยน ให้อยู่ในรูปแบบของตะกรุด ใครพบเห็น เชื่อกันว่า สีผึ้งปลุกเสกอาคมบทเมตตามหาเสน่ห์ที่ทำถูกต้องตามพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ จะมีพุทธคุณเป็นเลิศในด้านมหาเสน่ห์ เปี่ยมด้วยพลังอิทธิฤทธิ์ ถ้าจะให้สีผึ้งมีมนตร์เสน่ห์แก่เพศตรงข้าม ต้องใช้รังผึ้งป่าแท้เท่านั้นมาหุงเป็นสีผึ้งแล้วนำไปประกอบพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ในพระอุโบสถหรือในป่าช้า 9 วัน 9 คืน ในคืนวันเพ็ญพระจันทร์เต็มดวง คืนเดือนมืดข้างแรม ถึงจะได้สีผึ้งแท้ที่เปี่ยมด้วยพลังเมตตามหาเสน่ห์ยิ่ง

แมลงภู่คำหลวง

อีกหนึ่งเครื่องรางเสริมเสน่ห์และเมตตามหานิยมจากล้านนาที่ความเชื่อได้แพร่เข้ามาในไทย เชื่อกันว่าหากพกแมลงภู่คำหลวงนั้นจะช่วยเสริมดวงโชคลาภเมตตามหานิยม เป็นที่รักใคร่เอ็นดู ช่วยเสริมในด้านค้าขาย ปกป้องคุ้มครองจากพลังด้านลบ เดิมที แมลงภู่คำหลวงจะถูกสร้างมาจากไม้ดุมล้อเกวียนโบราณที่ทำมาจากไม้ประดู่แดง เพราะตามความเชื่อเดิมนั้น ดุมล้อเกวียนเป็นสิ่งที่ใช้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า ทำให้ผู้บูชา แมลงภู่คำหลวง มีความเจริญก้าวหน้าตลอดไป คนที่แกะสลักแมลงภู่คำหลวง จะต้องมีเชื้อเจ้าและจะแกะสลักได้ในวันที่มีการกำหนดฤกษ์ไว้เท่านั้น ด้วยวิธีการโบราณที่เข้มงวดและสรรพคุณในด้านต่าง ๆ ปัจจุบันนี้จึงมีผู้ที่นิยมบูชา และสร้างแมลงภู่คำหลวง ในรูปแบบใหม่ที่สามารถสวมใส่เป็นเครื่องประดับได้ด้วย

เทพจำแลงภมร

เครื่องรางที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ชาวไทย ชาวจีน มาเลเซีย สิงค์โปร์ ไต้หวันฯ มีพุทธคุณทางด้านความรัก เมตตามหานิยม การค้าขายรุ่งเรือง ซึ่ง มีลักษณะเหมือนผีเสื้อกางปีก แต่เมื่อสังเกตให้ดีจะเป็นหน้าของพระศิวะ และพระแม่อุมาเทวีหันหน้าเข้าหากัน และมีอักษรโบราณที่เรียกว่า “เทวะนาคี” ล้อมรอบ เป็นสี่เหลี่ยมตกแต่งด้วยสีสันสวยงามซึ่งมีพุทธคุณที่เสริมดวงด้านความรัก เสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู จึงเป็นอีกหนึ่งในเครื่องรางเมตมหานิยม

Scroll to Top